0909 999 888 500 Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP.HCM

0909 999 333

0909 888 222

CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN LẠC HỒNG

slide-1

Giới thiệu

Công ty TNHH Bất động sản Lạc Hồng là đơn vị môi giới bất động sản chuyên nghiệp, chuyên phân phối đa dạng các phân khúc bất động sản như căn hộ chung cư, đất nền tập trung trải dài khắp miền Nam với đội ngũ chuyên viên môi giới dày dạn kinh nghiệm được đào tạo bài bản.

 

project-11

 

Trải qua hàng loạt biến động của thị trường, Lạc Hồng đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực Môi giới, Đầu tư, Kinh doanh BĐS đồng thời đặt mục tiêu trở thành một Công ty BĐS uy tín tại Việt Nam.

 

project-4

 

Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh của Công ty và đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng. Hiện tại, Lạc Hồng đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh.

 

project-6

 

Con đường Lạc Hồng chọn chính là cung cấp ra thị trường những sản phẩm BĐS chất lượng, những kiến thức chuyên môn sâu rộng, các dịch vụ BĐS chất lượng cao và kinh nghiệm thực tiễn bán hàng hiệu quả.

Đối tác

Là nhà phát triển bất động sản uy tín tại Việt Nam, chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của các công ty, ngân hàng, tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Chúng tôi luôn lựa chọn đồng hành cùng các đối tác uy tín để mang đến những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi luôn chào đón mọi sự hợp tác nhằm tối ưu những cơ hội của nhau, cam kết cùng đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm và thành công cùng quý vị.

Liên hệ

Kể từ khi thành lập vào năm 2018, Chúng tôi luôn tập trung xây dựng những dự án căn hộ hướng đến trải nghiệm sống tốt hơn cho cư dân.

Công ty TNHH Bất động sản Lạc Hồng

Địa chỉ: 7B46 đường An Hạ, xã Phạm Văn Hai, Huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 07 tháng 02 năm 2018

Điện thoại: 0388 027 931

Mã số doanh nghiệp: 0314883973

Chủ tịch Hội đồng thành viên: Hoàng thị Kim Xuân

Vốn điều lệ: 80.000.000.000 đồng. ( 80 tỷ VNĐ)

Đăng ký nhận tin
Họ tên(*)
Invalid Input

Số điện thoại(*)
Invalid Input

Dự án khách quan tâm
Invalid Input

Gửi